สายการผลิตน้ำทับทิมอุตสาหกรรมและสายการผลิตอุปกรณ์ทำน้ำทับทิม

สถานที่กำเนิด จีน
ชื่อแบรนด์ Shanghai Beyond
ได้รับการรับรอง ISO9001/CE/SGS
หมายเลขรุ่น บาย-OL
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ หนึ่งชุด/หนึ่งบรรทัด
ราคา Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ ห่อฟิล์ม PE หรือบรรจุโครงเหล็กคาร์บอน หรือบรรจุกล่องไม้ตามความต้องการของลูกค้า
เวลาการส่งมอบ 60-100 วันทำการเมื่อได้รับการชำระเงินและยืนยันภาพวาด
สามารถในการผลิต 50 ชุดต่อฤดูกาล
รายละเอียดสินค้า
ความจุ 2-50T/ชม วัตถุดิบ ทับทิม
การรับประกัน 12 เดือนหลังจากการว่าจ้าง บริกซ์ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย น้ำผลไม้、แยม
ต้องการตัวดำเนินการ ประมาณ 6-20 ท่าน ผลิตภัณฑ์สุดท้าย น้ำผลไม้、แยม
ชื่อ สายการผลิตน้ำทับทิม
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

สายการผลิตน้ำทับทิมอุตสาหกรรมและสายการผลิตอุปกรณ์ทำน้ำทับทิม

 

สายการผลิตน้ำทับทิมอุตสาหกรรมและสายการผลิตอุปกรณ์ทำน้ำทับทิม 0

 

สายการผลิตน้ำทับทิมใช้ผลทับทิมคุณภาพสูงเป็นวัตถุดิบ ใช้วิธีการปอกเปลือกทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีการสกัดน้ำผลไม้ และเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์ปลอดเชื้อ และประมวลผลน้ำทับทิมที่มีความเข้มข้น 64-66 ° Brix และความเป็นกรดรวม 0.5-5.0%

 

พารามิเตอร์ทางเทคนิคของสายการผลิตน้ำทับทิม

ส่วนผสม: ทับทิม

สินค้า: น้ำทับทิม NFC

การผลิต: ทับทิม 1 ตันต่อชั่วโมง

กระบวนการของลูกค้า: การสกัดน้ำผลไม้ การฆ่าเชื้อ การบรรจุ

การเตรียมน้ำทับทิม

การประมวลผลของน้ำทับทิมส่วนใหญ่ประกอบด้วย: การหยิบ → การทำความสะอาดฟอง → การยก → การปอกเปลือก → การขนส่ง → การสกัดน้ำผลไม้ → ถังเก็บระดับต่ำ → ปั้มน้ำ → ตะแกรงหมุน → ถังเก็บระดับต่ำ → การกำจัดก๊าซ → การฆ่าเชื้อ การฆ่าเชื้อ → การบรรจุ

สายการผลิตน้ำทับทิมอุตสาหกรรมและสายการผลิตอุปกรณ์ทำน้ำทับทิม 1

[การคัดเลือกวัตถุดิบ]

เลือกผลทับทิมที่แก่เต็มที่ สด รสชาติดี น้ำเข้มข้น ปราศจากโรคและแมลงศัตรูพืช และกำจัดผลทับทิมที่มีโรคและแมลงหรือส่วนที่เน่าเสียออกเราควรเลือกผลทับทิมที่ยังไม่สุก

 

[การปรับสภาพวัตถุดิบ]

1. ทำความสะอาดหลังจากเลือกผลทับทิมแล้ว ให้ล้างและกำจัดขนด้วยน้ำสะอาด ล้างด้วยสารละลายกรดไฮโดรคลอริก 1% หรือสารละลายผงซักฟอกเพื่อกำจัดยาฆ่าแมลงที่ตกค้าง ล้างด้วยน้ำสะอาด แล้วหว่าน

 

2. ปอกเปลือกและรับประทานยาใช้ที่ปอกทับทิมเพื่อลอกผิวทับทิมออกและเก็บเมล็ดทับทิมไว้ทั้งลูก

3. การป้องกันการแช่เพื่อป้องกันสี เราแช่เมล็ดทับทิมในสารละลายผสมของกรดไอโซแอสคอร์บิก 0.1% และกรดซิตริก

 

[การทำความร้อนและการทำให้เป็นเยื่อกระดาษ]

เมล็ดทับทิมถูกทำให้ร้อนที่อุณหภูมิ 90-95 ° C เป็นเวลา 3-5 นาทีเพื่อให้นิ่ม จากนั้นตีด้วยเครื่องทำน้ำทับทิมที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.5 มม. เพื่อเอาแกนออก

 

[กรอง]

หน้าจอระบบสั่นแบบหมุนจะกรองเศษเนื้อขนาดเล็กและสิ่งสกปรกอื่นๆ ในน้ำผลไม้เพื่อเพิ่มรสชาติของน้ำผลไม้

 

ทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน

การทำให้เป็นเนื้อเดียวกันคือการแยกอนุภาคเยื่อกระดาษที่แขวนลอยอยู่ในน้ำทับทิมออกเป็นอนุภาคที่เล็กลงและกระจายตัวอย่างสม่ำเสมอในน้ำทับทิมเพื่อเพิ่มความคงตัวของน้ำทับทิมและป้องกันการแบ่งชั้นโดยทั่วไป จะใช้ 130-160 กก./ซม. ในการผลิต ² โฮโมจีไนเซอร์

 

[ไล่แก๊ส]

ในระหว่างการสกัดน้ำผลไม้ ออกซิเจน ไนโตรเจน คาร์บอนไดออกไซด์ และก๊าซอื่นๆ จะเข้าไปออกซิเจนจะทำให้เกิดปฏิกิริยาออกซิเดชันของวิตามินซีและเม็ดสี และกัดกร่อนกระป๋อง ดังนั้นจำเป็นต้องกำจัดก๊าซใส่น้ำทับทิมลงในภาชนะสุญญากาศ แล้วฉีดสเปรย์น้ำทับทิมเป็นละอองเพื่อไล่แก๊สออก

 

[การฆ่าเชื้อและการบรรจุกระป๋อง]

อุ่นน้ำทับทิมถึง 95 ° C ค้างไว้ 1 นาทีใส่ลงในกระป๋องทันทีเมื่อร้อน และใส่ถุงในกล่องปลอดเชื้อ BIB

 

[ซีลระบายความร้อน]

ปิดฝาให้แน่นแล้วพลิกกล่องกลับด้านเป็นเวลา 1 นาทีหลังจากปิดผนึกแล้ว เราเก็บไว้เมื่อเย็นลงประมาณ 38°C น้ำทับทิมสำเร็จรูปที่ผ่านการรับรองจะมีสีชมพูหรือสีน้ำตาลอมเหลือง และอนุญาตให้เป็นสีแดงเข้มได้น้ำผลไม้มีความสม่ำเสมอและขุ่น และอนุภาคจะตกตะกอนหลังจากเก็บไว้เป็นเวลานาน


สายการผลิตน้ำทับทิมอุตสาหกรรมและสายการผลิตอุปกรณ์ทำน้ำทับทิม 2
พารามิเตอร์ทางเทคนิค:
วัตถุดิบทุกชนิด: Hawthorn, พุทรา
ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย: NFC, น้ำผลไม้เข้มข้น, น้ำผลไม้ใส, น้ำผลไม้ขุ่น, น้ำพุทรา, น้ำ Hawthorn, ผลไม้ดอง ฯลฯ
ความจุ: 20 ตัน / วัน - 400 ตัน / วัน
ผลผลิตน้ำผลไม้: ≥ 90%
เนื้อหาที่เป็นของแข็ง: 7 ~ 11brix

บรรจุภัณฑ์: ถุงใหญ่ปลอดเชื้อ / ขวดแก้ว / ขวด PET / ถุงหลังคา / เต็ดตรา แพ้ค ฯลฯ

 

การคัดแยกผลทับทิมในสายการผลิตผลทับทิม

ใช้เครื่องคัดเเยกผลไม้เพื่อนำผลทับทิมที่ป่วย เน่าเสีย และยังไม่สุกออกการจำแนกประเภทผลไม้เป็นขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อให้มั่นใจถึงคุณภาพของน้ำผลไม้ขั้นสุดท้าย

 

การจำแนกประเภทของผลทับทิมของสายการผลิตผลทับทิม

คานขวาง คานขวาง เพลาส่งกำลัง เฟือง และชิ้นส่วนทั้งหมดที่เชื่อมต่อกับผลไม้ของเครื่องคัดแยกผลไม้ทำจากสแตนเลสคุณภาพสูงสามารถแปรรูปผลไม้ทรงกลมหรือทรงรีต่างๆ รวมถึงแอปเปิ้ล ส้ม พีช แอปริคอต มะนาว มะม่วง ทับทิม ฯลฯ เครื่องคัดแยกผลไม้มีอุปกรณ์ควบคุมความเร็วท่อร้อยสายน้ำมันแบบสายดินช่วยให้มั่นใจได้ถึงสภาวะที่ถูกสุขลักษณะสำหรับการคัดแยกผลไม้

 

เครื่องคัดแยกผลไม้แบบลูกกลิ้ง

เมื่อผลไม้ถูกส่งไปยังเครื่องคัดแยกผลไม้ ผลไม้จะเริ่มกลิ้งและเคลื่อนไปข้างหน้าภายใต้การหมุนของไม้กลิ้งขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ก็ยืนตรวจผลไม้แต่ละด้านและคัดผลไม้ที่เสียออกจากนั้นผลทับทิมที่ผ่านการรับรองจะถูกโอนไปยังเครื่องล้างผลไม้

 

การทำความสะอาดทับทิมของสายการผลิตทับทิม

ในกระบวนการเก็บและขนส่ง ผลทับทิมจะเปื้อนฝุ่น สิ่งสกปรก หรือยาฆ่าแมลงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้จำเป็นต้องทำความสะอาดอย่างละเอียดด้วยอุปกรณ์ทำความสะอาดผลไม้พิเศษ มิฉะนั้น สิ่งสกปรกอาจปนเปื้อนเมล็ดในกระบวนการต่อไปนี้

 

น้ำยาทำความสะอาดผลทับทิม น้ำยาทำความสะอาดผลทับทิม

เครื่องพ่นแปรงล้างผลไม้ใช้เพื่อขจัดสิ่งเจือปนและยาฆ่าแมลงบนผลไม้แปรงยืดหยุ่นที่กลิ้งด้วยความเร็วสูงสามารถขจัดสิ่งสกปรก และสเปรย์แรงดันสูงสามารถทำความสะอาดได้แท้งค์น้ำ โครงและกระบังทำจากแผ่นสเตนเลสสตีล 2 มม. เพลาส่งกำลังและช่องเกียร์ทำจากสเตนเลสสตีล 1Cr13มาพร้อมปั๊มน้ำที่สามารถส่งน้ำไปยังแท้งค์น้ำได้โดยอัตโนมัติ และหน้าจอตัวกรองที่สามารถแยกคราบสกปรกได้

สายการผลิตน้ำทับทิมอุตสาหกรรมและสายการผลิตอุปกรณ์ทำน้ำทับทิม 3

 

เลขที่ หมายเลขการไหล ชื่อ ขนาด พารามิเตอร์ทางเทคนิคหลัก
1 ขั้นตอนแรกสำหรับน้ำเชื่อมอินทผลัมเข้มข้น (ระบบ A,B,D,E)
2 ระบบล้างและเยื่อกระดาษ
3 เอ-1 เครื่องซักผ้าพ่นฟอง 500กก./ชม โครงเครื่อง SUS, มอเตอร์สั่นสะเทือนนอกรีต, อุปกรณ์ฉีดพ่นทำความสะอาด, เครื่องเป่าลม, มีดลมสแตนเลส, ตะแกรงถอดได้, ถาดเก็บน้ำที่ด้านล่างของเครื่อง, การระบายน้ำแบบเข้มข้น, ขนาด:2000*1200มม.
4 เอ-2 เครื่องปรุงอาหารล่วงหน้าแบบก้นหอยแบบลาดเอียง 500กก./ชม SUS 304, โครงสร้างทรงกระบอกรูปตัวยู, ฉนวนกันความร้อน, มีปลอกหุ้มมิลเลอร์, เปิดด้านบน, ทำความสะอาดง่าย, ตั้งเวลาทำอาหารได้ ปรับโดย การแปลงความถี่ (ไม่น้อยกว่า 10 ~ 60 นาที) นับตามวันที่แห้ง
5   ระบบควบคุมอุณหภูมิ   วาล์วดักจับลดแรงดัน Spirax Sarce, ระบบทดสอบอุณหภูมิของเยอรมัน, วาล์วมุมบ่า Burkert, สต็อปวาล์วแบรนด์ดังในประเทศ, ตัวกรองและมาตรวัดความดัน เป็นต้น
6   โฟลว์มิเตอร์ 2T/H SUS304 ชนิดตัวชี้
7 เอ-3 เครื่องล้างหิน 2T/H รองรับ SUS304 พร้อมมอเตอร์ ABB
8 เอ-4 ปั้มเกลียว 2T/H ส่วนที่สัมผัสกับวัสดุเป็นยางเกรดอาหารและแรงดันของเต้าเสียบคือ 0.6MPa การควบคุมความเร็วในการแปลงความถี่
9 เอ-5 เครื่องผลิตเยื่อกระดาษขั้นตอนเดียว 2T/H SUS304, ความเร็วรอบหมุน 960 รอบต่อนาที เส้นผ่านศูนย์กลางรูตะแกรง 1.0 มม.
10 เอ-6 ถังบัฟเฟอร์ 300L SUS304, สองชั้น, พร้อมบันได, ขาปรับระดับได้, และฝาครอบแบบกรวย, พร้อมเต้าเสียบแบบแปลนที่ด้านล่าง, ระดับของเหลวแบบอิเล็กโทรด, เซ็นเซอร์อุณหภูมิดิจิตอลด้วยลูกบอลทำความสะอาด CIP ช่องสำหรับน้ำบริสุทธิ์และวัสดุ
11 เอ-7 ปั้มเกลียว 2T/H ส่วนที่สัมผัสกับวัสดุเป็นยางเกรดอาหารและแรงดันของเต้าเสียบคือ 0.6MPa การควบคุมความเร็วในการแปลงความถี่
12 เอ-8 ท่อคูลเลอร์ 2T/H SUS304, แบบท่อ, ระบายความร้อนด้วยน้ำแบบทาวเวอร์
13 เอ-8 แท่นผลิตเยื่อกระดาษ   ส่วนรองรับเหล็กคาร์บอน แผ่นกันลื่นสแตนเลสตาหมากรุก ขั้นบันได แถบป้องกัน ระบบระบายน้ำส่วนกลาง L*W*H=3500mm×3000mm×2000mm
         
15 ระบบกรองและชี้แจง
16 บี-1 ถังเก็บ 2000L SUS304, สองชั้น, ใช้ PU เป็นฉนวน, แจ็คเก็ตมิลเลอร์, ความเร็วในการหมุน: 36 รอบต่อนาทีฝาปิดช่องระบายอากาศ, ฝาปิดแบบกรวย, เครื่องกวนแนวตั้งนอกศูนย์กลาง, และด้านบนมีลูกทำความสะอาด CIP, เทอร์โมมิเตอร์แบบดิจิตอล, กระจกมองภาพเพื่อแสดงระดับ, ขาปรับระดับได้, วาล์วหายใจ, และผูกวาล์วที่ด้านล่าง
17 บี-2 ปั้มแรงเหวี่ยง 3 ครั้ง/ชั่วโมง SUS304 ยกสูง 24 ม. แมคคานิคัลซีล
18 บี-3 ขวดเหล้า 2T/H ชนิดทวนกระแส ความเร็วสูงสุดของดรัม:3600 รอบ/นาที
19 บี-4 การรับภาษีมูลค่าเพิ่ม 500L SUS304, ชั้นเดียว, ลูกฉีดพ่น CIP, ขาปรับระดับได้
20 บี-5 ปั้มแรงเหวี่ยง 3 ครั้ง/ชั่วโมง SUS304 ยกสูง 24 ม. แมคคานิคัลซีล
21 บี-6 ถังเก็บ 2000L SUS304, สองชั้น, ใช้ PU เป็นฉนวน, ท่อระบายน้ำอัดลม, ฝาครอบกรวย, เครื่องกวนแนวตั้งนอกศูนย์, และด้านบนมีลูกทำความสะอาด CIP, เครื่องวัดอุณหภูมิดิจิตอล, กระจกมองภาพเพื่อแสดงระดับ, ฟุตปรับได้, วาล์วหายใจ, และผูกวาล์วที่ด้านล่าง
22 B-7 ปั้มแรงเหวี่ยง 5T/ชม SUS304 ยกสูง 36 ม. แมคคานิคัลซีล
23 B-8 แผ่นกรองไมโครเมมเบรนอนินทรีย์ 1T/H SUS 304, ไส้กรองเมมเบรนอนินทรีย์เซรามิก, ตัวกรองความแม่นยำ 1 u, พร้อมปั๊มหมุนเวียน
25 ระบบเข้มข้น
26 ซี-1 ถังเก็บ 2000L SUS304, สองชั้น, ใช้ PU เป็นฉนวน, ท่อระบายน้ำอัดลม, ฝาครอบกรวย, เครื่องกวนแนวตั้งนอกศูนย์, และด้านบนมีลูกทำความสะอาด CIP, เครื่องวัดอุณหภูมิดิจิตอล, กระจกมองภาพเพื่อแสดงระดับ, ฟุตปรับได้, วาล์วหายใจ, และผูกวาล์วที่ด้านล่าง
27 ซี-2 ปั้มแรงเหวี่ยง 3 ครั้ง/ชั่วโมง SUS304 ยกสูง 24 ม. แมคคานิคัลซีล
28 ซี-3 หัวฉีดฟิล์มหล่นแบบดับเบิ้ลเอฟเฟ็กต์ 1.5T/ชม การสัมผัสผลิตภัณฑ์: SUS 304, การควบคุมการระเหย, บริกซ์/อุณหภูมิถูกควบคุมทั้งหมด, เครื่องระเหยแบบฟิล์มตก, ปลายน้ำ
29 ซี-4 ท่อคูลเลอร์ 0.5T/ชม SUS304, ชนิดท่อ, ระบายความร้อนด้วยน้ำแบบทาวเวอร์, อุณหภูมิทำความเย็น 30ºC ในครั้งเดียว
30 ซี-5 ถังเก็บ 2000L SUS304, สามชั้น, พร้อมปลอกมิลเลอร์, ใช้ PU เป็นฉนวน, ท่อระบายน้ำอัดลม, ฝาปิดแบบกรวย, และด้านบนมีลูกทำความสะอาด CIP, เครื่องวัดอุณหภูมิแบบดิจิตอล, กระจกมองภาพเพื่อแสดงระดับ, เท้าปรับระดับได้, วาล์วหายใจ, แนวตั้งนอกศูนย์ เครื่องกวนและผูกวาล์วที่ด้านล่าง
31 ซี-6 ปั๊มโรตารี่ 1T/H ส่วนสัมผัสวัสดุคือ SUS304, 0.6MPa, การแปลงความถี่
33 หน่วย CIP    
34 ระบบ CIP กึ่งอัตโนมัติ 3×1T สามถัง, หมุนเวียนเดียว, CIP กึ่งอัตโนมัติ, ถังฉนวนสองชั้น, วัสดุถังสแตนเลส SUS304, ถังกรดและด่างพร้อมคนกวน, ระบบเตือนระดับของเหลวสูงและต่ำ, ระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ Spirax Sarco, เซ็นเซอร์อุณหภูมิ JUMO, ปั๊มความคืบหน้าแบรนด์ Shanghai YUAN 1 ชิ้น , 10T/H, ปั๊มยก 36M, มอเตอร์ ABB, ถังกรดและด่างเข้มข้น 100 ลิตรซึ่งเป็นวัสดุ SUS316L, ปั๊มไดอะแฟรมนิวเมติกนำเข้าของสหรัฐอเมริกา 2 ชิ้น
37 ขั้นตอนที่สอง (ระบบน้ำใสอินทผาลัม)
38 E. ระบบกรองและชี้แจง
39 จ-1-2,3 ถังเอนไซม์สำหรับน้ำผลไม้ใส 2000L SUS304, สองชั้น, ใช้ PU เป็นฉนวน, แจ็คเก็ตลักยิ้ม, ท่อระบายน้ำอัดลม, ฝาปิดแบบกรวย, เครื่องกวนแนวตั้งนอกศูนย์, และด้านบนมีลูกทำความสะอาด CIP, เครื่องวัดอุณหภูมิแบบดิจิตอล, กระจกมองภาพเพื่อแสดงระดับ, ฟุตปรับได้, วาล์วหายใจ , และผูกวาล์วที่ด้านล่าง
40 E-4 ถังหมุนเวียนเอนไซม์ V=5000L SUS304, ชั้นเดียว, การผสมแนวตั้งออฟเซ็ตด้านบน 36 รอบต่อนาที, บันได, หัวกรวย, เทอร์โมมิเตอร์แบบดิจิตอล, วาล์วสุ่มตัวอย่าง, ขาปรับระดับได้, ระดับท่อแก้ว, บันไดปีนเขา
41 E-5 ถังทำความสะอาด V=5000L SUS304, ชั้นเดียว, บันได, หัวทรงกรวย, เทอร์โมมิเตอร์แบบดิจิตอล, ขาปรับระดับ, หลอดแก้ว, บันไดปีน
42 E-6 หน่วยกรองเมมเบรน 1T/H SUS304, รูรับแสง: 0.01 μ m;พร้อมอุปกรณ์ทำความสะอาด, การควบคุมอัตโนมัติ
43 E-7 ถังเก็บ 2000L SUS304, สองชั้น, ใช้ PU เป็นฉนวน, ท่อระบายน้ำอัดลม, ฝาครอบกรวย, เครื่องกวนแนวตั้งนอกศูนย์, และด้านบนมีลูกทำความสะอาด CIP, เครื่องวัดอุณหภูมิดิจิตอล, กระจกมองภาพเพื่อแสดงระดับ, ฟุตปรับได้, วาล์วหายใจ, และผูกวาล์วที่ด้านล่าง
44 E-8 ปั้มแรงเหวี่ยง 5T/ชม SUS304 ยกสูง 36 ม. แมคคานิคัลซีล
45 ปั๊มส่งคืน CIP 20T/ชม สแตนเลส SUS316L ปั๊มยกสูง 24 เมตร แมคคานิคัลซีล
47 ฉ.น้ำผลไม้ใสวันที่: หน่วยการเปลี่ยนสี
48 เอฟ-1 ถังไล่สีเรซิ่น   วัสดุ SUS304, ถังเรซิน 2 ลบ.ม. ง่ายต่อการขนถ่าย เรซินสามารถสร้างใหม่ได้โดยไม่ต้องใช้เรซิน
49 เอฟ-2 ถังฟื้นฟูเรซิน 2000L SUS316L, ฉนวนสองชั้น, หัวซีลเทเปอร์และการผสมแนวตั้งนอกรีต, วาล์วหายใจ, เทอร์โมมิเตอร์แสดงผลแบบดิจิตอล, ความร้อนของขดลวดไอน้ำ, อุณหภูมิควบคุมด้วยตนเอง, เครื่องวัดระดับของเหลวในหลอดแก้ว
50 เอฟ-3 ถังกรด 1000L SUS316L, ชั้นเดียว, หัวซีลเทเปอร์และการผสมแนวตั้งนอกรีต, วาล์วหายใจ, เทอร์โมมิเตอร์แสดงผลแบบดิจิตอล, เครื่องวัดระดับของเหลวในหลอดแก้ว
51 เอฟ-4 ถังอัลคาไล 1000L SUS316L, ชั้นเดียว, หัวซีลเทเปอร์และการผสมแนวตั้งนอกรีต, วาล์วหายใจ, เทอร์โมมิเตอร์แสดงผลแบบดิจิตอล, เครื่องวัดระดับของเหลวในหลอดแก้ว
52 เอฟ-5 ปั้มแรงเหวี่ยง 10T/ชม SUS316L ยกสูง 36 ม. ซีลเครื่องจักร
53 เอฟ-6 แพลตฟอร์มปฏิบัติการ   SUS304, แผ่นตาหมากรุกสแตนเลสกันลื่น, ขั้นบันได, แถบป้องกัน, การระบายน้ำกลาง, L * W * H = 6000mm × 1000mm × 1500mm
54 เอฟ-7 ตัวกรองท่อคู่ 2T/H เหล็กกล้าไร้สนิม SUS304 ชนิดดูเพล็กซ์ ตัวกรองสเตนเลสสตีล 200 ตาข่าย
58 ระบบหมักน้ำส้มสายชูวันที่
59 G-1 เครื่องนึ่งขวดนม 1T/H ควบคุมอัตโนมัติเต็มรูปแบบโดย Siemens PLC, อุณหภูมิฆ่าเชื้อ 95 ºC, 30S, อุณหภูมิปล่อย 30 ºC, ระบบควบคุมอุณหภูมิไอน้ำ Sipaishake ของอังกฤษ พร้อมระบบทำความสะอาด CIP
60 G-2 ถังหมักแอลกอฮอล์อินทผลัม 8000L SUS304, สามชั้น, ปลอกมิลเลอร์, ฉนวน, หัวรูปกรวย, เครื่องกวนด้านบน, บันได, ระดับท่อแก้ว, เทอร์โมมิเตอร์แบบดิจิตอล, วาล์วสุ่มตัวอย่าง, วาล์วปล่อยพร้อมข้อต่อ
61   เซ็นเซอร์อุณหภูมิ พตท.100 SUS304, สัญญาณออก 4-20mA, หางยาว 100mm
62 G-3 ปั้มแรงเหวี่ยง 3 ครั้ง/ชั่วโมง วัสดุเป็นสแตนเลส SUS304, ซีลเชิงกลคุณภาพสูง, H=24m, มอเตอร์ ABB
63 G-4 แผ่นกรองและเฟรม 3 ครั้ง/ชั่วโมง เครื่องกรองเพลทและเฟรม, 400mesh, เฟรมเพลท SUS 304, พื้นที่กรอง 10M²
64 G-5 ถังหมักน้ำส้มสายชูอินทผลัม 8000L SUS304, สามชั้น, แจ็คเก็ตมิลเลอร์, ฉนวนกันความร้อนขนหิน, หัวผีเสื้อ, เครื่องกวนด้านบน, ทางเข้าของผลิตภัณฑ์, ทางเข้าไอน้ำ, ท่อระบายน้ำที่ปิดสนิท, บันได, ระดับหลอดแก้ว, เทอร์โมมิเตอร์แบบดิจิตอล, วาล์วสุ่มตัวอย่าง, วาล์วระบายพร้อมข้อต่อ
65   เซ็นเซอร์อุณหภูมิ พตท.100 SUS304, สัญญาณออก 4-20mA, หางยาว 100mm
66   เครื่องมือวัดค่า pH   เอาต์พุตสัญญาณ 4-20mA
67   เครื่องตรวจจับออกซิเจนละลายน้ำ   เอาต์พุตสัญญาณ 4-20mA
68 G-6 ปั้มแรงเหวี่ยง 3 ครั้ง/ชั่วโมง วัสดุเป็นสแตนเลส SUS304, ซีลเชิงกลคุณภาพสูง, H=24m, มอเตอร์ ABB
69 G-7 แผ่นกรองและเฟรม 3 ครั้ง/ชั่วโมง

เครื่องกรองเพลทและเฟรม, 400mesh, เฟรมเพลท SUS 304, พื้นที่กรอง 10M²

 

 

สายการผลิตน้ำทับทิมอุตสาหกรรมและสายการผลิตอุปกรณ์ทำน้ำทับทิม 4

 

ข้อดีของสายการผลิตน้ำทับทิม

1. เครื่องแยกเมล็ดทับทิมอัตโนมัติใช้วิธีการเลียนแบบการปอกด้วยมือ และเราสามารถควบคุมกระบวนการทั้งหมดได้โดยอัตโนมัติเครื่องปอกเมล็ดทับทิมสามารถลอกเมล็ดทับทิมและผิวทับทิมออกได้อย่างสมบูรณ์เมล็ดทับทิมถูกเก็บรักษาไว้อย่างดีโดยไม่เสียหายและจำเป็นต้องล้างด้วยน้ำ

 

2. อุปกรณ์ที่รวมกันนี้ใช้วิธีการฆ่าเชื้อแบบสามขั้นตอน เครื่องบรรจุแบบปลอดเชื้อ และเครื่องบรรจุถุงและกล่อง BIB เพื่อดำเนินการบรรจุที่อุณหภูมิต่ำและบรรจุภัณฑ์ปลอดเชื้อสำหรับน้ำทับทิมคั้นสด

โภชนาการของผลไม้ดั้งเดิมยังคงอยู่ในระดับสูงสุดผลิตภัณฑ์ไม่ใส่วัตถุกันเสียใดๆเราสามารถจัดเก็บและขนส่งได้ที่อุณหภูมิห้อง

น้ำทับทิมอร่อย

 

3. เวลาจัดเก็บนานคุณสามารถเก็บผลิตภัณฑ์น้ำทับทิมไว้ในกล่อง BIB ได้นาน 12 เดือนที่อุณหภูมิห้องเราใช้ถุงอลูมิเนียมฟอยล์ปลอดเชื้อเพื่อบรรจุน้ำทับทิมสดคั้นสด 200 กก. และใช้ถังเหล็กขนาดใหญ่สำหรับใช้ภายนอกเราเก็บไว้ที่อุณหภูมิห้องเป็นเวลา 18 เดือน

 

ลักษณะของสายการผลิตน้ำทับทิม

1. เส้นทั้งหมดทำจากสแตนเลส 304 เพื่อให้แน่ใจว่ากระบวนการผลิตสะอาด

2. กระบวนการทำงานอัตโนมัติ ประหยัดกำลังคนและทรัพยากรวัสดุ

3. น้ำทับทิมยังคงรสชาติดั้งเดิมและคุณค่าทางโภชนาการของทับทิม

แนะนำผลิตภัณฑ์