Shanghai Beyond Machinery Co., Ltd

  • จีน Shanghai Beyond Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Shanghai Beyond Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Shanghai Beyond Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Shanghai Beyond Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Shanghai Beyond Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Shanghai Beyond Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก
แบรนด์ เกิน
ไม่มีพนักงาน 200~300
ยอดขายประจำปี 30000000-50000000
ปีที่ก่อตั้ง 2005
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 30% - 40%

แนะนำ

Shanghai Beyond เครื่องจักรกล จำกัด เป็นธุรกิจเอกชนเริ่มต้นในปี 2005 เป็นเฉพาะเทคโนโลยีที่มุ่งเน้นการผลิตเครื่องจักรกลองค์กร นอกเหนือจากความเชี่ยวชาญในโครงการ Turn Key ของการออกแบบการผลิตการติดตั้งและการว่าจ้างสายการผลิตอาหารเหลวเช่นนมผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มไอศกรีมผลไม้และผักวิศวกรรมชีวภาพเคมีและเภสัชกรรม

ร่วมมือกับหลายประเทศและต่างประเทศ Light อุตสาหกรรมหรือสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์เราดูดซับเทคโนโลยีขั้นสูงของพวกเขาแล้วใช้ฐานในการพัฒนาเทคนิคใหม่ที่ดียิ่งขึ้นกระบวนการเราตอนนี้เชี่ยวชาญในทุกชนิดของถังสุขาภิบาลหม้อภาชนะเครื่องทำความร้อนเย็นทำความสะอาด , concentrator ปั๊มและท่ออื่น ๆ และอุปกรณ์ fittings.The จะสอดคล้องกับมาตรฐานความสัมพันธ์ของน้ำผลไม้เภสัชกรรมชีวเคมีเช่น HACCP, QS และ GMP

ผ่านปีของความพยายามร่วมกันของเจ้าหน้าที่ของเราเราได้รับส่วนแบ่งสูงในตลาดของเครื่องจักรอุตสาหกรรมและได้พัฒนาตัวเองเป็นองค์กรขนาดกลางของความนิยมบางอย่างในอุตสาหกรรม รวมการวิจัยทางวิทยาศาสตร์การพัฒนาด้านเทคนิคการผลิตการตลาดและการบริการหลังการขายเราให้ความสำคัญกับระบบการประกันคุณภาพ ISO 9001

ช่วงการผลิต:

เครื่องจักรการประมวลผลสำหรับผลไม้และผักต่างๆ

ชุดลำเลียงและลิฟท์

ชุดเครื่องซักผ้าและเครื่องคัดเเยก

ชุด Pulper และ Crusher

ชุดเครื่องระเหยและ deaerator

ชุดถังสแตนเลส

ชุดทำความสะอาด CIP

เครื่องซักผ้าลัง

สายการผลิตผักและผลไม้ต่างๆ

หน่วยประมวลผลส้มที่สมบูรณ์แบบประกอบด้วยส้ม, มะนาว, ส้มโอ, ส้มโอเป็นต้น

หน่วยสมบูรณ์ของวันที่จีน / พุทราและสายการประมวลผลกลุ่มหัวกะทิ

หน่วยประมวลผลสายพานลำเลียงทะเลที่สมบูรณ์แบบ

หน่วยการประมวลผลของพีช / แอปปริคอทและสายการประมวลผลพลัม

หน่วยสับปะรด / มะม่วงและเส้นผลไม้เขตร้อนอื่น ๆ

หน่วยประมวลผลมะเขือเทศที่สมบูรณ์แบบ

หน่วยประมวลผลแอปเปิล / ลูกแพร์สมบูรณ์แบบ

ปรัชญาการบริหารงานของเรา:

ชื่อเสียงจากคุณภาพ

ไว้วางใจจากความจริงใจ

สรรเสริญจากความเชี่ยวชาญ;

การพัฒนาจากนวัตกรรม

ประโยชน์ทางสังคมจากผลประโยชน์ขององค์กร

วัฒนธรรมองค์กรของเรา

มุ่งเน้นลูกค้า: เราแสวงหาความสำเร็จโดยการเกินความต้องการของลูกค้า เราเน้นความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าอย่างชัดเจนเพื่อให้บริการลูกค้าระดับเฟิร์สคลาส เรานำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงผ่านสูตรการพัฒนาและการผลิตผลิตภัณฑ์ เราให้ความสำคัญกับความมุ่งมั่นของเราโดยนำเสนอบริการหลังการขายและการสนับสนุนด้านเทคนิค การติดต่อกับลูกค้าทุกครั้งเป็นโอกาสที่เราจะได้รับความพึงพอใจจากลูกค้าและเพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ

การดำเนินงานที่ซื่อสัตย์:

ในฐานะ บริษัท และบุคคลเรามักจะทำในสิ่งที่ถูกต้อง ความซื่อสัตย์เป็นพื้นฐานสำหรับกิจกรรมทางธุรกิจ เราปฏิบัติตนอย่างซื่อสัตย์ในเรื่องพฤติกรรมและธุรกิจ ความซื่อสัตย์ถือเป็นเรื่องสำคัญเช่นเดียวกับชีวิตใน บริษัท ของเราและระบบค่านี้ถูกจัดวางให้เป็นเป้าหมายสูงสุดโดยเราทุกเมื่อ เราเคารพข้อตกลงและสัญญาของเราและให้ความสำคัญกับการสื่อสาร ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานลูกค้าซัพพลายเออร์นักลงทุนและธนาคารจะจัดตั้งขึ้นบนพื้นฐานของความเปิดกว้างและแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน ความรับผิดชอบของเราครอบคลุมไปถึงการดูแลสภาพแวดล้อมในการทำงานและบรรยากาศและยกระดับความเป็นมืออาชีพของทุกคน

ความมุ่งมั่นเคารพ: เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการผลิตภัณฑ์ที่น่าพอใจและการบริการให้กับลูกค้าชื่อเสียงสมควรแก่ซัพพลายเออร์ผลตอบแทนที่เหมาะกับนักลงทุนโปรโมชั่นที่กว้างขวางและโอกาสในการพัฒนาร่วมกันสำหรับพนักงานและผลประโยชน์ทางสังคมที่ดีให้กับสังคม เพื่อเป็นเกียรติแก่ภาระผูกพันเป็นเกณฑ์เดียวของความสำเร็จ

การพัฒนาจากฝ่ายบริหาร: เราคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดที่ได้รับจากการจัดการทางวิทยาศาสตร์ ด้วยการแนะนำผู้จัดการที่มีพรสวรรค์และปรัชญาการบริหารที่ทันสมัยเราสามารถปรับปรุงระดับการจัดการองค์กรได้อย่างต่อเนื่อง และเฉพาะโดยการรวมลักษณะของ บริษัท ของเราเพื่อสร้างชุดของระบบการจัดการทางวิทยาศาสตร์และโดดเด่นที่สอดคล้องกับลักษณะของ บริษัท ของเราเราสามารถยังคงอยู่ยงคงกระพันในตลาดการแข่งขันคึกคัก

ไม่ว่าความสำเร็จที่เราประสบความสำเร็จในด้านผลิตภัณฑ์การบริการการฝึกอบรมและการจัดการบุคลากร ฯลฯ เราจะมุ่งมั่นในการปรับตัวให้ดีขึ้นเพื่อนำเสนอมุมมองใหม่ ๆ และรูปแบบการทำงานที่ดีขึ้น ความรับผิดชอบและความเสี่ยงจึงส่งผลให้ เราสนับสนุนให้พนักงานของเรามีความกระตือรือร้นในการปฏิรูปและกระหายความรู้ในการทำงานประจำวันและแบ่งปันประสบการณ์การทำงานกับเพื่อนร่วมงานเพื่อบรรลุความสำเร็จของบุคคลและความเป็นเลิศของ บริษัท

คนที่มุ่งเน้น : บุคลากรที่เป็นมืออาชีพอาชีพนับถือสหกรณ์และกล้าได้กล้าเสียเป็นพื้นฐานสำหรับการพัฒนา BEYOND และทำให้บุคลากรทุกคนมีความเป็นอิสระในตนเองและสร้างความคิดสร้างสรรค์อย่างเต็มที่โดยสร้างแรงบันดาลใจและข้อ จำกัด ที่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพสูงและนำแนวคิดการใช้บุคลากรของ "Competence กำหนดพรสวรรค์ความสามารถในการประกอบอาหารสร้างผลงาน

การแต่งตั้งบุคลากรที่มีความสามารถและตำแหน่งที่เหมาะสม : "แต่งตั้งบุคลากรที่มีความสามารถและตำแหน่งที่เหมาะสม" นั่นคือไม่เพียง แต่จะแต่งตั้งผู้มีพรสวรรค์ที่เหมาะสมให้เหมาะสมกับตำแหน่งเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึง "รู้ความสามารถทนตูดใช้พรสวรรค์และปลูกพรสวรรค์ได้" "และออกแบบแนวการพัฒนาสำหรับพรสวรรค์ผ่านรูปแบบการพัฒนาความสามารถ" H-pattern "

อุปกรณ์ขั้นสูง: อุปกรณ์ การผลิตอัตโนมัติขั้นสูงงานท่อโปแลนด์แสดงคุณภาพชั้นหนึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคมีส่วนร่วมในการผลิตโดยตรงเพื่อรับประกันผลิตภัณฑ์ที่มั่นคงและเชื่อถือได้ วันต่อวันการปลูกจิตสำนึกด้านสินค้าที่มีคุณภาพสูงและสินค้าในอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่องจะทำให้อุปกรณ์ของเราสามารถเปลี่ยนแปลงได้ด้วยวันใหม่ ๆ ไม่ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงของโลกอย่างไรเราก็พยายามทำให้ความสมบูรณ์แบบเป็นไปอย่างต่อเนื่อง

ประวัติ

Shanghai Beyond เครื่องจักรกล จำกัด เป็นเทคโนโลยีระดับมืออาชีพพัฒนาองค์กรที่ร่วมหลักในด้านอุปกรณ์สุขภาพ เมื่อรวมกับ R & D บริการออกแบบกระบวนการโครงการฐานแบบครบวงจรการผลิตอุปกรณ์การติดตั้งการว่าจ้างและการฝึกอบรม บริษัท ของเรามีความเชี่ยวชาญในโครงการบริการแบบครบวงจรที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอาหารเช่นผลไม้และน้ำผลไม้ผลิตภัณฑ์นมและเครื่องดื่มเนื้อสัตว์และกระดูก , ผลิตภัณฑ์จากไข่ ฯลฯ และอื่น ๆ รวมถึงยาและสารเคมีที่ดีเช่นกัน Beyond ทำหน้าที่เป็นผู้บุกเบิกในการนำเสนอและการดูดซับเทคโนโลยีและขั้นตอนขั้นสูงของต่างประเทศอย่างต่อเนื่องสร้างสรรค์นวัตกรรมและส่งเสริมให้เกิดการสื่อสารและความร่วมมืออย่างลึกซึ้งในอุตสาหกรรมซึ่งผลักดันให้อุตสาหกรรมมีสุขภาพดีและมีระเบียบเรียบร้อย

วัฒนธรรมองค์กรของ Beyond ที่มีต่อความซื่อสัตย์สุจริตการปฏิบัติจริงนวัตกรรมความสุขได้รวบรวมความสามารถทางเทคนิคระดับมืออาชีพที่ยอดเยี่ยมหลายคนที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ในทางปฏิบัติ ทีมที่โดดเด่นด้วยการจัดการทางยุทธวิธีและนวัตกรรมขั้นสูงจะบรรลุถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับ BEYOND Shanghai Beyond เครื่องจักร warmly ต้อนรับลูกค้าใหม่และเก่าของเรามาเยี่ยมชม บริษัท ของเรา ขอขอบคุณ!

ประวัติการพัฒนา บริษัท :

ในปี พ.ศ. 2548 Shanghai Beyond Machinery Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นภายใต้การนำของ CEO Mr. Hu

ในปีพ. ศ. 2549 Shanghai Beyond Machinery Co. , Ltd ได้ดำเนินการ "สายการผลิตนมเหลว 300T / D และสายผลิตภัณฑ์นมผง 200T / D" สำหรับ บริษัท Xia Jin Milk ใน Yinchuan Ningxia ประเทศจีน

ในปี พ.ศ. 2550 BEYOND ได้ย้ายไปอยู่ที่โรงงานแห่งใหม่ในเขต Fengxian เมืองเซี่ยงไฮ้และประสบความสำเร็จในการแก้ไขโครงการปรับปรุงสายการผลิตนม "100T / D" สำหรับ บริษัท ยูนนานฟอนเดอร์ดิ้งอินดัสตรี จำกัด และ "สายการผลิตนมเหลว 300T / D ของ Jia Yuan Dairy Co. ., Ltd ในมณฑลเหอหนานประเทศจีน

ในปี พ.ศ. 2551 BEYOND เริ่มสำรวจตลาดต่างประเทศและประสบความสำเร็จในการส่งออกสายการผลิตโยเกิร์ตถั่วเหลืองเป็นครั้งแรกที่ประเทศออสเตรเลีย

ในปีพ. ศ. 2552 BEYOND เริ่มดำเนินธุรกิจแปรรูปผักและผลไม้และดำเนินโครงการ "สายการผลิตน้ำผลไม้วันที่เข้มข้น 3T / H" สำหรับ บริษัท Hebei CangHuaYuan Biological Food Co. , Ltd และสายการผลิตส้มของ An Yuan 10 ตัน / ชม. Co. , ltd ในมณฑลเจียงซีประเทศจีน

ในปี พ.ศ. 2553 BEYOND ได้ส่งออกโครงการที่สมบูรณ์แบบของสายการผลิตสีส้ม 35 ตัน / เอชไปยังประเทศกานาทางตะวันตกของแอฟริกาซึ่งเป็นสายการผลิตส้มที่ส่งออกที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับแรกในประเทศจีน

ในปีพ. ศ. 2556 BEYOND ได้ผลิตสายการผลิตเครื่องดื่มชา Pu'er เต็มรูปแบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบสำหรับ Tasly Holding Group ในประเทศจีน และรับ "กระดูกซุปและสายการประมวลผลซอส" สำหรับ Chu Ying Agro-pastoral Group Co. , Ltd ใน KaiFeng ประเทศจีน

ในปีพ. ศ. 2557 นอกเหนือจากนี้ บริษัท ได้ดำเนินการโครงการ "สายการผลิตซุปกระดูกและผงแกงไตไก่" สำหรับ บริษัท Jiapin Fine Taste Biotechnology Co. , Ltd ในมณฑลหูหนานประเทศจีนและได้จัดทำสายการผลิต pre-treatment ทั้งหมดสำหรับ Bing Zhi Lang Food Co. , Ltd ในจังหวัด HuNan ซึ่งเป็นตัวอย่างแรกของประเทศจีน

ในเดือนมกราคมปี 2015 BEYOND ได้ย้ายไปที่โรงงานแห่งใหม่ในย่าน JinShan เมืองเซี่ยงไฮ้ประเทศจีนและเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ในเดือนพฤษภาคมปี 2017 BEYOND ได้รับน้ำผลไม้กีวีที่ใหญ่ที่สุดและโรงงานแปรรูปเครื่องดื่มในกุ้ยโจว

บริการ

การออกแบบงานสำหรับลูกค้า:
(1) การประมวลผลแผนภูมิการไหล
(2) รูปแบบอุปกรณ์ทั้งหมดในการประชุมเชิงปฏิบัติการ
(3) ท่อวัสดุรวม CIP ท่อเส้นผ่านศูนย์กลางอัตราการไหลและการทำงาน
ทิศทาง;
(4) การออกแบบระบบท่อไฟฟ้า ได้แก่ ท่อไอน้ำท่อน้ำเย็นน้ำ
ระบบและระบบอัดอากาศในโรงงาน
(5) ระบบจำหน่ายไฟฟ้าและเค้าโครงท่อสายเคเบิล
(6) การออกแบบเค้าโครงท่อ;
(7) รายการอุปกรณ์และข้อมูลจำเพาะ
(8) การใช้พลังงานของการฝึกอบรมทั้งภาค
(9) การประปาและการระบายน้ำในโรงงาน
(10) การโหลดข้อกำหนดของอุปกรณ์ทั้งหมด
(11) อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องการออกแบบและการแนะแนว;

การออกแบบ 3D สำหรับสายการผลิตทั้งหมด

ให้โครงการแบบเลี้ยวคีย์ตามความต้องการของลูกค้า:

ทีมงานของเรา

ฝากข้อความ