เหนือกว่าเทคโนโลยีพืชอาหารสัตว์ที่มีความต้องการต่างกัน

March 5, 2022
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เหนือกว่าเทคโนโลยีพืชอาหารสัตว์ที่มีความต้องการต่างกัน


กลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์แปรรูปอาหารสัตว์เลี้ยงของ Beyond พร้อมที่จะตอบสนองความต้องการในการปฏิบัติงานของคุณไม่ว่าคุณจะซื้อเครื่องทำอาหารเป็นชุดหรือทั้งเครื่อง คุณจะพบว่าเราพร้อมแล้วจากสิ่งสำคัญที่สุด
ไม่ว่าคุณจะผลิตอาหารสัตว์เลี้ยงประเภทใด มรดกแห่งความเป็นเลิศที่เหนือชั้นหมายความว่าธุรกิจของคุณจะได้รับผลผลิตที่มีความหมายและผลประโยชน์ทางการเงิน เช่น:
ใช้ฝีมือและวัสดุที่ดีที่สุดสำหรับการก่อสร้าง
ความเข้ากันได้กับอุปกรณ์และระบบการผลิตอื่นๆ
ความสามารถในการปรับแต่งและกำหนดค่าเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ
เวลาที่ใช้ในการปรับใช้สายการผลิต
การฝึกอบรมขั้นต่ำที่จำเป็นสำหรับการดำเนินงาน
ลดความเสี่ยงของความผิดพลาดของมนุษย์
เครื่องที่เชื่อถือได้มากขึ้น
ง่ายและบำรุงรักษาน้อยลง
ปัญหาการดำเนินงานที่ร้ายแรงน้อยลง
ยืดอายุเครื่องจักร
มูลค่าขายต่อที่สูงขึ้น

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เหนือกว่าเทคโนโลยีพืชอาหารสัตว์ที่มีความต้องการต่างกัน  0
การผลิตอาหารสุนัข
การผลิตอาหารสุนัขมีข้อพิจารณาพิเศษตัวอย่างเช่น ซัลโมเนลลาอาจไม่เป็นอันตรายต่อสุนัขที่มีสุขภาพดี แต่อาจเป็นอันตรายต่อสุนัขแก่หรือป่วย และเจ้าของสัตว์เลี้ยง (เนื่องจากเสี่ยงต่อการปนเปื้อนข้าม)ด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นของอาหารสุนัขดิบที่สดใหม่ จึงมีความจำเป็นมากขึ้นที่จะบรรเทาปัญหาที่เกี่ยวข้องBeyond เสนอทางเลือกมากมายเพื่อช่วยรับรองคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์สำหรับลูกสัตว์และมนุษย์
การผลิตอาหารแมว
ตลาดอาหารแมวเน้นอาหารเปียกกระป๋องเป็นหลักในความเป็นจริง พวกมันมีอยู่ทุกหนทุกแห่ง - เกือบถึง Pavlovian - และแมวหลายตัวจำได้ทันทีและตอบสนองต่อเสียง "ปัง" ของอาหารกระป๋องที่พวกเขาโปรดปรานถูกเปิดออกในฐานะที่เป็นส่วนตลาดที่ใหญ่ที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์อาหารแมวกระป๋องแบบเปียกจะต้องสามารถผลิตในปริมาณมากได้อย่างน่าเชื่อถือความสามารถเหล่านี้เป็นข้อดีอย่างหนึ่งอย่างไม่ต้องสงสัย
การผลิตอาหารสัตว์เลี้ยงแบบแห้ง
อาหารสัตว์เลี้ยงแบบแห้ง เช่น เนื้อสุนัขและอาหารอันโอชะ มักประกอบด้วยเนื้อสัตว์แห้งแช่แข็ง ผลไม้และผักอบแห้งส่วนผสมเหล่านี้ไม่เพียงแต่ทำให้อาหารอร่อยขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการของอาหารสัตว์เลี้ยงอีกด้วยนี้เป็นสิ่งที่ดีมันสามารถทำให้สัตว์มีสุขภาพที่ดีขึ้นผู้แปรรูปสามารถมั่นใจได้ว่าส่วนผสมจากพืชผลและเนื้อสัตว์จะไม่ปนเปื้อนผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่มีเชื้อโรคที่เป็นอันตราย
การผลิตอาหารสัตว์เลี้ยงกระป๋องเปียก
ตลาดอาหารเปียกสำหรับแมวและสุนัขจะสูงถึงเกือบ 25 ล้านดอลลาร์ในปี 2020 และคาดว่าจะเติบโตประมาณ 5.5% ต่อปีในช่วง 5 ปีข้างหน้าแม้ว่าอาหารกระป๋องจะมีสัดส่วนมากในอาหารประเภทนี้ แต่ถุงตั้งตรง ฟอยล์ ถาด และฟิล์มก็เป็นที่นิยมเช่นกันBeyond สามารถช่วยให้คุณผลิตผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย จัดเก็บได้มั่นคง อร่อย และสร้างแบรนด์
การผลิตอาหารสัตว์เลี้ยงสด
ตลาดอาหารสัตว์เลี้ยงดิบและสดเพิ่มขึ้นสามเท่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาแนวโน้มนี้อาจเป็นเพราะเจ้าของสัตว์เลี้ยงต้องการให้โภชนาการที่ดีขึ้นสำหรับสัตว์เลี้ยง และสัตว์เลี้ยงคิดว่าอาหารเปียกสำหรับสัตว์เลี้ยงนั้นอร่อยกว่าอาหารสัตว์เลี้ยงแบบแห้งโดยปกติแล้วจะไม่มีสารกันบูดหรือการรักษาความร้อน และผู้ผลิตต้องการวิธีแก้ปัญหาสำหรับการฆ่าเชื้อที่เหมาะสม บรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษาอาหารสัตว์เลี้ยงที่เน่าเสียง่ายเหล่านี้