แนะนำสั้น ๆ ของเครื่องสกัดน้ำผลไม้แบบม้วนครึ่งม้วน

July 28, 2021
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ แนะนำสั้น ๆ ของเครื่องสกัดน้ำผลไม้แบบม้วนครึ่งม้วน

แอปพลิเคชันหลัก:

 

อุปกรณ์นี้ใช้เป็นหลักในการบดและคั้นน้ำส้ม ส้ม และผลไม้และผักอื่นๆได้รับการออกแบบตามข้อกำหนดด้านสุขอนามัยของอุตสาหกรรมอาหาร ใช้งานง่าย สะดวกต่อการใช้งานและบำรุงรักษา และสามารถใช้กับสายการผลิตอัตโนมัติได้

 

คุณสมบัติหลัก :

 

ส่วนรองรับเครื่องจักรได้รับการออกแบบด้วยโครงสร้างการเชื่อมทั้งเฟรม ความแข็งแกร่งที่ดีและการสั่นสะเทือนเล็กน้อย

โครงสร้างที่กะทัดรัด พื้นที่ขนาดเล็ก การทำงานที่เชื่อถือได้การออกแบบที่เหมาะสมของแต่ละส่วนประกอบทำให้การทำความสะอาดและการเปลี่ยนทดแทนสะดวกยิ่งขึ้น การผลิตเหล็กกล้าไร้สนิมทั้งหมด สอดคล้องกับมาตรฐานสุขอนามัยอาหาร ติดตั้งในสายการผลิต การผลิตอัตโนมัติโดยใช้ความเข้มแรงงานต่ำ

ลูกกลิ้งกดมีเข็มยื่นออกมาบนพื้นผิวเพื่อคว้าผลไม้

ลูกกลิ้งกดและตะแกรงเป็นรูปครึ่งเสี้ยว และช่องว่างค่อยๆ ลดลงจากใหญ่ไปเล็ก ซึ่งสามารถบีบเนื้อได้ดี

การแยกเนื้อผลไม้และเปลือกผลไม้โดยอัตโนมัติ กำลังการผลิตสูง ช่องว่างระหว่างม้วนสกัดและตาข่ายกรองจะถูกปรับตามผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน ตอบสนองความต้องการของการผลิต

 

ส่วนประกอบของอุปกรณ์:

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ แนะนำสั้น ๆ ของเครื่องสกัดน้ำผลไม้แบบม้วนครึ่งม้วน  0

ดังที่แสดงในรูปด้านบน อุปกรณ์ส่วนใหญ่ประกอบด้วยเฟรม ไดรฟ์หลัก ไดรฟ์ ลูกกลิ้งกด ตาข่ายกรอง อุปกรณ์ปรับตาข่ายกรอง สกรูปล่อย ฟีดฮอปเปอร์ ถังปล่อย ฯลฯ

 

หลักการทำงาน:

 

 

ผลไม้ที่พร้อมจะสกัดมาจากขั้นตอนเข้าสู่ถังป้อนอาหารสกัด จากถังป้อนอาหารถึงตรงกลางของลูกกลิ้งบีบสองอัน ลูกกลิ้งบีบรูปที่ผิวจะจับผลไม้โดยการอัดรีด ในกระบวนการอัดรีด จะสัมผัสกับการตัด มีด, มีดตัดผลไม้, กับการหมุนม้วนกด, ผลไม้ให้หมุน, ตาข่ายกรองและเยื่อกระดาษบีบต่อไป, ดังนั้นเนื้อและเปลือกเพื่อแยกต่อไป.

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ แนะนำสั้น ๆ ของเครื่องสกัดน้ำผลไม้แบบม้วนครึ่งม้วน  1

 
เยื่อกระดาษจะไหลจากตาข่ายไปยังถังเก็บ และเยื่อกระดาษจะเข้าสู่กระบวนการถัดไปผ่านถังรวบรวมเปลือกจะถูกจับโดยลูกกลิ้งบีบและยังคงหมุนต่อไป และสุดท้ายเปลือกจะถูกโยนออกจากบริเวณที่บีบด้วยแรงเหวี่ยง เข้าไปในสายพานลำเลียงสกรู แล้วขันสกรูลำเลียงไปยังขั้นตอนถัดไป
 
รุ่นและพารามิเตอร์:
 
แบบอย่าง ข้อมูลจำเพาะ ขนาดโดยรวม เส้นผ่านศูนย์กลางลูกกลิ้งกด พลัง
GSQBZZJ-2 วัสดุ SUS304, กดลูกกลิ้งตาข่ายกรอง, อุปกรณ์ขับเคลื่อน, สกรูปล่อย L1900*W1280*H1850 φ320mm 3kw
GSQBZZJ-5 L2240*W1495*H2240 φ395mm 5.5kw
GSQBZZJ-10 L2500*W1800*H2650 φ485mm 8.5kw

 

นั่นคือทั้งหมดที่เราได้พูดคุยกันในวันนี้เกี่ยวกับบทนำสั้นๆ ของเครื่องสกัดน้ำผลไม้แบบโรลแบบครึ่งม้วนโปรดติดต่อ Beyond service engineer หากคุณมีคำถามใดๆ